Than nuong bbq - Than sach - Than khong khoi - Than shisha - Than gao dua

than gao dua | than shisha | than nuong bbq

Nghiên cứu được tiến hành bởi Sở Công nghiệp và Nghề cá (DPI&F) bang Queensland, Úc cho biết, gỗ dừa được xẻ từ thân cây dừa rất thích hợp để sản xuất than gao dua chất lượng cao, ghế dài, tủ thức ăn và các loại đồ dùng khác.

 than gao dua

Cây dừa – Nguồn cung cấp than gao dua tương lai

Gary Hopewell – Chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của DPI&F cho biết, thực tế thử nghiệm từ Dự án chế biến than gao dua trị giá 520.000 USD cách đây 3 năm cho thấy than gao dua có nhiều đặc tính tốt hơn các loại than gao dua khác.

Một số nhà sản xuất than gao dua Úc đánh giá rất cao đặc tính của than gao dua trong sản xuất ván sàn. Đại diện ngành công nghiệp gỗ của Úc, Fiji, Samoa, các nhà sản xuất, chuyên gia về thị trường gỗ ván sàn, các nhà sản xuất và cung cấp gỗ ván sàn tiềm năng đang nghiên cứu kỹ thuật chế biến và sấy gỗ dừa để đảm bảo kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, nguồn cung cấp than gao dua khá phong phú. nhiều quốc gia khu vực Thái Bình dương như Tonga, Fiji, Papua New guinea, Vanuatu, có nhiều đồn điền dừa lâu năm, cho sản lượng và hiệu quả thấp, người nông dân sẽ đốn bỏ và trồng thay vào những cây dừa mới. Do vậy, các nước này sẽ là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho ngành công nghiệp chế biến gỗ dừa. than gao dua

 

Nguồn: APCC

Bài liên quan:

Incoming search terms:

Categories: Tin tức

Leave a Reply