Than nuong bbq - Than sach - Than khong khoi - Than shisha - Than gao dua

than gao dua | than shisha | than nuong bbq

Than không khói chất lượng cao Vinaglobal là sản phẩm than nướng cao cấp mới xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng các yêu cầu về món nướng ngon, sạch sẽ, không khói. Sản phẩm than không khói chất lượng cao chuyên dùng cho các nhà hàng nướng BBQ cao cấp cần một loại than cháy lâu, nhiệt lượng cao, dễ mồi lửa và quan trọng nhất là không khói.

Than không khói chất lượng cao Vinaglobal dễ đốt cháy , nóng, nhiệt trong dài hơn, sạch hơn các loại than gỗ từ khác bằng các phương pháp thông thường, thích hợp cho nấu ăn đặc biệt là nướng thức ăn hoặc sưởi ấm trong mùa đông, mang lại giá trị kinh tế cao khi được sử dụng như nhiên liệu sản xuất .

than không khói

Với những ưu điểm như trên than không khói chất lượng cao được rất nhiều khách hàng trong và nước ngoài ưa chuộng, tin dùng. Than không khói chất lượng cao được sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch 100% cùng với công nghệ sản xuất than siêu sạch.

*. Ưu điểm của than không khói chất lượng cao :

- Bắt lửa nhanh (1 phút)

- Thời gian cháy lâu ( 3-3.5 giờ)

- Không mùi

- Ít khói, không độc hại

- Nhiệt lượng cao

- Quá trình cháy không nổ

than không khói

Categories: Sản phẩm

One Response so far.

  1. yen says:

    Toi chuan bi khai truong nha hang nuong kieu Nhat. Dang tim lai than nuong khong khoi chat luong cao, thoi gian chay lau.
    Cong ty tu van vs bao gia cho toi chi tiet

Leave a Reply