Than nuong bbq - Than sach - Than khong khoi - Than shisha - Than gao dua

than gao dua | than shisha | than nuong bbq

Than hoa gáo dừa- Hiện nay trên thị trường đang phổ biến 2 loại than là than tổ ong và than củi. Trong đó, mặt hàng than tổ ong được sản xuất từ nguyên liệu than đá đang được sử dụng phổ biến tại các quán ăn và gia đình do ưu diểm giá rẻ và thời gian cháy lâu.

Từ nhiều năm qua , sản phẩm than tổ ong đã trở nên rất quen thuộc với người dân Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng có một thực tế là những sản phẩm than truyền thống thường chứa rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe con người .

Than tổ ong cũng là than đá nhưng chủ yếu là dạng than cấp thấp, người ta mang về trộn với bùn và chất khác tạo ra than tổ ong để đốt, khi đốt, than cháy sinh ra nhiệt lượng, đồng thời phát thải một số hợp chất độc hại ra môi trường. Than tổ ong dùng để đun nấu có thể gây ra các tác hại không nhỏ đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Than hoa gáo dừa Vinaglobal dùng thay thế than tổ ong hay than đá là sản phẩm mới nhất trên thị trường, đây là sản phẩm than sạch, khi đốt hoàn toàn không khói và không có chất độc hại.

than hoa gáo dừaThan hoa gáo dừa với đặc điểm khác biệt vượt trội với các loại than thông thường là giảm thiểu tối đa lên tới 80% các loại khí độc, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, cùng thời gian cháy từ 3-4 tiếng như than thông thường nhưng lượng khí thải độc hại sản sinh ra trong quá trình đốt của than hoa gáo dừa là thấp hơn rất nhiều.

1. Ưu điểm than hoa gáo dừa:

- Thời gian cháy lâu

- Không mùi

- Không khói khi đốt.

- Quá trình cháy không nổ, không bắn tia lửa.

- Nhiệt lượng cao, tỏa đều giúp thức ăn chín đều hoàn toàn từ trong ra ngoài.

2. Cấu tạo than hoa gáo dừa:

- Đường kính ngoài 12cm; chiều cao từ 4cm – 6cm

- Hình tròn

- Trọng lượng từ 300g – 500g

 

2 Responses so far.

  1. Châu says:

    Chào cty, cty có thể báo giá than hoa gáo dừa qua email không ? Bao gòim giá lẻ và sỉ, phí ship. Xin cảm ơn

  2. Tâm says:

    Chào cty,

    Cty có thể báo giá than hoa gáo dừa qua email giúp mình giá sỉ được không?

    Cảm ơn.

Leave a Reply