Than nuong bbq - Than sach - Than khong khoi - Than shisha - Than gao dua

than gao dua | than shisha | than nuong bbq

Than nướng BBQ Viet Nam được sản xuất tại nhà máy than vỏ dừa của Vinaglobal. Nguyên liệu để sản xuất than nướng BBQ Viet Nam có chất lượng tốt nhất, thân thiện môi trường, không độc hại, không khói.

Than nướng BBQ không khói

Than nướng BBQ Viet Nam được sản xuất từ nguyên liệu gáo dừa,  được  dùng trong các nhà hàng chuyên về món nướng, nướng khi đi du lịch,  picnic, nướng ngoài sân vườn hoặc dùng để sưởi ấm và đun nấu trong dân  dụng và được bán trong hệ thống siêu thị tại Mỹ và châu Âu.

Ngoài thế mạnh sản xuất than nướng BBQ Viet Nam, Vinaglobal còn là nhà sản xuất than shisha chất lượng cao dùng để hút shisha.

Ngày nay, việc sử dụng than nướng BBQ cho các bữa tiệc là rất phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội hơn dùng than củi như thời gian cháy lâu, mồi lửa nhanh, không độc hại, không khói. Đây chính là sản phẩm sạch, là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.

Viet Nam là đất nước có diện tích trồng cây dừa lớn nhất trên thế giới,  cung cấp hàng triệu trái dừa mỗi năm. Cây dừa cho giá trị kinh tế cao như: cơm dừa dùng thực phẩm, xơ dừa làm thảm, vỏ dừa làm đồ mỹ nghệ, than nướng BBQ làm từ vỏ dừa…

than nướng bbq

 

Incoming search terms:

Categories: Tin tức

Leave a Reply