Than nuong bbq - Than sach - Than khong khoi - Than shisha - Than gao dua

than gao dua | than shisha | than nuong bbq

Than nướng BBQ ( than que) là sản phẩm mới nhất của công ty than sạch Vinaglobal. Than que Vinaglobal được sản xuất bằng nguyên liệu than gáo dừa 100% tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện môi trường. 

than nướng bbq

Than nướng BBQ

 

Than nướng BBQ (than que) Vinaglobal là sản phẩm mới có mặt trên thị trường Việt Nam, rất thân thiện với môi trường, sản phẩm được ưa thích trong các nhà hàng, quán ăn chuyên về món nướng, nướng khi đi du lịch, picnic, nướng ngoài sân vườn hoặc dùng để sưởi ấm và đun nấu trong dân dụng. Than nướng BBQ (than que) Vinaglobal hiện đã được nhiều nhà hàng lớn ở Tp.HCM sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng, giá cả và an toàn môi trường.

Hoạt động sản xuất than từ đặc điểm vỏ dừa để đốt cháy, nóng , nhiệt trong dài hơn, sạch hơn các loại than gỗ từ khác bằng các phương pháp thông thường , thích hợp cho nấu ăn than củi đặc biệt là dừa thức ăn hoặc sưởi ấm trong mùa đông, mang lại giá trị kinh tế cao khi được sử dụng như nhiên liệu sản xuất .

than nướng bbq

Với những ưu điểm như trên than nướng BBQ (than que) Vinaglobal được rất nhiều khách hàng trong và nước ngoài ưa chuộng, tin dùng. Than nướng BBQ (than que) Vinaglobal được sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch 100% cùng với công nghệ sản xuất than siêu sạch.

 

One Response so far.

  1. thy says:

    Cho mình hỏi than hoạt tính bbq bao nhiêu 1 kg? Số đt của mình 0934180545. Thanks Thy

Leave a Reply