Than nuong bbq - Than sach - Than khong khoi - Than shisha - Than gao dua

than gao dua | than shisha | than nuong bbq

than shisha  (than hút shisha) – hay còn được gọi là than vuông vì thường dùng để hút Shisha

than shisha

than shisha

 

Xem tiếp:  Than shisha Vinaglobal – Bán than shisha giá rẻ, không hóa chất độc hại

Xem tiếp:  Hút Shisha: Trào lưu mới

1. Shisha là gì:

- Shisha là 1 loại thuốc hút của arap, được du nhập vào Việt Nam khoảng từ năm 2002 cũng là một khoảng thời gian khá dài. Nhưng gần đây shisha mới thực sự bùng nổ trên toàn quốc. than shisha Giờ đây vào quán bar hoặc hát karaoke mà không có khói shisha thì thực sự là một thiếu sót.

- Khói shisha không độc như khói thuốc lá, nó chỉ chứa khoảng 0,05% nicotin so với 30% trong thuốc lá. Thành phần chỉ có một loại rễ cây pha trộn với hương liệu và mật ong. Hiện nay trên thế giới shisha rất phổ biến, nhưng ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế, nhiều người hiểu lầm đây là một loại thuốc gây nghiện giống như ma túy. Đó là một sự nhìn nhận hoàn toàn sai lầm.

- Shisha có rất nhiều hương vị như bạc hà, cam, dâu, táo, socola…đủ để phục vụ cho những vị khách kén chọn nhất. Khi du nhập vào Việt Nam, nó bỗng trở nên “hot” bởi khá mới lạ. Nó lại càng gây chú ý cho giới trẻ, nhất là các teen do: Hút shisha không khiến người ta nghiện như thuốc lá, lại tạo ra cảm giác thơm mát với đủ mùi ưa thích trong miệng. Chưa kể đến, khung cảnh hầu hết những quán shisha đều đa phần mang một nét văn hóa Trung Đông, với những bản nhạc êm dịu.

- Do đó, càng ngày lại càng có nhiều teen tò mò đến khám phá nét văn hóa mới lạ này. Ngày trước, một số teen tìm đến shisha như tìm đến một nền văn hóa. Người ta thưởng thức và để lại chút gì đó ấn tượng trong suy nghĩ của mình. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là cách thư giãn cùng bạn bè vào những ngày họp mặt.

2. Cấu tạo than shisha Vinaglobal

- Than dùng hút shisha được làm từ than gáo dừa nguyên chất, tinh chế trong điều kiện khá phức tạp. Nhờ đó, than shisha Vinaglobal từ gáo dừa có được độ sạch cần thiết đối với người dùng shisha, không mùi, không chất độc hại tạo cảm giác bay bổng khi tận hưởng làn khói và mùi vị shisha.

- than shisha Vinaglobal có nhiều kích cỡ hình dáng, loại thường dùng nhất là hình hộp vuông 2,5×2,5×2,5 cm hoặc 2.5×2.5×1.5cm. Thời gian cháy đạt từ 60-100p, nhiệt lượng lên đến 6500kcal. Giá thành hợp lý

 

than shisa

 

than shisha Vinaglobal

 

Kích thước lớn : 25x25x25 mm
Kích thước vừa
: 25x25x18 mm
Kích thước nhỏ : 25x25x15 mm
Hình :  cubic
Nhiệt lượng( J) : 6000- 7000
Độ ẩm : 5% – 6%
Độ tro : 15%- 18%
Thời gian cháy
: 50 – 90 phút
Cố định Carbon : 50% – 70%
Đóng gói : 36- 72 chiếc/Hộp  or 30- 120 chiếc/hộp
   – 0.5kg, 1kg vào túi nhựa, hộp.
    5- 10 kg trong hộp carton.  
    hoặc như là người mua yêu cầu

 

 

than shishaHộp than shisha 0.5kg, kích thước 2.5×2.5×2.5cm, gồm 36 viên

 

than shisha

Incoming search terms:

2 Responses so far.

Leave a Reply